Mizuki Park – không gian sống vượt trội

Mizuki Park – không gian sống vượt trội

Mizuki Park – không gian sống vượt trội

Hiện nay, bàn về một dự án nào đó, các chủ đầu tư đều mong muốn bên cạnh việc mang lại các giá trị cơ bản, dự án của mình phải mang đến giá trị then chốt nào đó riêng biệt. Điều này vừa có thể tạo nên sự khác biệt, độc đáo của dự án, vừa làm phong phú thêm các dự án trong khu vực. Bắt kịp xu hướng đó, Nam Long đã cho mắt dòng sản phẩm căn hộ Mizuki Park cùng với biệt thự Valora Mizuki thuộc dự án Mizuki Park quận 7. Và nét khác biệt dự án mang lại chính là không gian sống ” xanh” ngay trong chính nơi bạn ở.

Ở đất Sàn Gòn sầm uất, nhộn nhịp này, nơi được mệnh danh là thành phố không bao giờ tắt đèn, những gì thuộc về hiện đại, tiện nghi đã khá quen thuộc. Vì thế chính vì đan xen thêm các thiết kế giúp chủ nhân có không gian tiếp xúc với ánh nắng cũng như gió trời tạo nên nét riêng cho dự án này.

Con đường Nguyễn Văn Linh nổi tiếng một trong những con đường thông thoáng và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Con đường được chia thành nhiều làn xe, phân tách rõ ràng, thêm vào đó là hệ thống thoát nước cải tiến, Mizuki Park được đặt trên còn đường này chứng tỏ tầm nhìn và chiến lược của Nam Long và đối tác Nhật Bản.

Phối cảnh khu biệt thự Valora Island nằm trong tổng thể dự án Mizuki Park của Nam Long.

Những người có thu nhập kha khá, có thể hướng đến dòng biệt thự Valora Mizuki. Nhắc đến biệt thự là nghĩ ngay đến tiện ích chuẩn sao. Nhưng đó chỉ là ý nghĩ về các biệt thự khác, Valora Mizuki đã mang đến khái niệm về biệt thự thiết kế tiện nghi mà lại đậm chất thơ mộng, xanh mát. Đó là chưa kể đến khu biệt thự nằm ngay lòng hòn đảo nhân tạo càng làm thêm nét lãng mạn cho khu biệt thự.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *